泰国青年中医师资访华团

ข่าวดี! ข่าวด่วน! สำหรับอาจารย์แพทย์แผนจีน
ทางสถาบันขงจื่อการแพทย์แผนจีน มหาวิทยาลัยหัวเฉียวฯ จะจัดโครงการอบรมแพทย์จีนรุ่นใหม่ที่มหาวิทยาลัยการแพทย์แผนจีนเทียนจิน วันที่ 7-17 เมษายน 2561 โดยอาจารย์แพทย์แผนจีนรับผิดชอบค่าตั๋ว ค่าวีซ่า ค่าประกันอุบัติเหตุเท่านั้น ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่ประเทศจีนทางสำนักงานฮั่นปั้นออกให้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาจารย์แพทย์แผนจีนที่เคยเข้าอบรมอาจารย์แพทย์แผนจีนของเรามาแล้ว 2 ครั้ง หรือผู้ที่มีใบประกอบโรคศิลปะแล้ว ทางสถาบันจะพิจารณาอีกครั้ง รีบสมัครด่วนจนถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ รับจำนวนจำกัด 10 คนเท่านั้น!!!
สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันขงจื่อการแพทย์แผนจีน เบอร์โทรศัพท์ 02-312-6300 ต่อ 1812

แชร์ข้อมูล:
ดาวน์โหลดข้อมูล

ประเภท ประชาสัมพันธ์